Bột đá có thành phần hóa học chính là CaC03 có nhiều trong đá vôi. Chất hóa học này có nhiều trong các thần phần của những ngành công nghiệp khác nhau.

Việc chúng ta nghiện cứu khoa học ngày càng phát triển sẽ phát hiện ra những vật chất có cấu tạo hóa học giống nhau. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống cũng như là trong sản xuất. Những vật chất có cấu tạo hóa học khác nhau sẽ làm cho chúng ta có thể thay thế khi cần thiết, hoặc là khi chất chính không đủ để đáp ứng sản xuất có thể thay thế bằng vật chất khác. Hơn thế nữa những vật chất thay thế có thể là có giá thành thấp hơn, chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo mà có thể tiết kiệm chi phí cho người kinh doanh và cho nhà máy sản xuất. Một trong những vật chất được sử dụng trong các nhà máy sản xuất khác nhau nhiều nhất hiện nay là  bột đá.

Bột đá và ứng dụng của bột đá trong các ngành công nghiệp

Bột đá có thành phần hóa học chính là CaC03 có nhiều trong đá vôi. Chất hóa học này có nhiều trong các thần phần của những ngành công nghiệp khác nhau. Việc sử dụng bột đá như một chất phụ gia hay là chất xúc tác ảnh hưởng đến cả quá trình sản xuất cũng như là chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay chúng ta luôn đòi hỏi sử phát triển không ngừng nghỉ của các ngành công nghiệp trong nước để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của toàn xã hội. Tùy thuộc vào từng ngành sản xuất mà chúng ta có tỷ lể sử dụng bột đá khác nhau. Trong ngành công nghiệp sản xuất sơn bột đá là thành phần chính trong đó, giúp cho ngành công nghiệp này có thể đảm bảo được chất lượng nước sơn, màu sơn….Ngành dược phẩm bột đá là một chất xúc tác tăng nhanh quá trình sản xuất, ngành nông nghiệp được sử dụng trong sản xuất thức ăn gia súc….. Đặc biệt bột đá có giá thành rất rẻ so với những chất phụ gia có thể thay thế khác. Vì vậy sử dụng bột đá trong sản xuất không chỉ đẩy nhanh tốc độ của nhà máy mà còn giảm được chi phí đầu tư, giá thành của sản phẩm. Điều này giúp cho doanh nghiệp luôn có thể đạt được loại nhuận trong kinh doanh.

Bột đá mịn chất lượng

Với ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, bột đá đang được rất nhiều đơn vị khai thác và cung cấp cho thị trường. Trong số đó chúng ta phải kể đến Song Ma Corporation một trong những doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay về việc cung cấp những thiết bị cho nhà máy công nghiệp. Tại đây khách hàng luôn được tư vấn cũng như là hưởng những ưu đãi về dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Đến với Song Ma Corporation là đến với sự phát triển của công nghiệp sản xuất.

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo