Dây hàn Golden Horse GH-70S  là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.

Trong cuộc sống công nghiệp như hiện nay, việc chúng ta sử dụng những thành tựu của nghiên cứu khoa học để áp dụng vào trong sản xuất, sinh hoạt đã không còn là điều mới lạ. Đất nước ta đang trong giai đoạn phát triển hội nhập với nền kinh tế thế giới nên luôn chú trọng đến sự phát triển để có thể theo kịp tiến độ phát triển của thế giới. Chính vì điều này mà có rất nhiều dòng sản phẩm mới được tìm ra để có thể hỗ trợ cho sự phát triển đó. Những chính sách quản lý đất nước cũng đã thay đổi để phù hợp với đất nước, với điều kiện phát triển. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một loại sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp – Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.8mm (ER70S-6).

Những đặc điểm nổi bật của Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.8mm (ER70S-6)

Dây hàn Golden Horse GH-70S  là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Có thể nói dòng sản phẩm này là kết tinh của việc nghiên cứu khoa học, có thể tổng hợp được những hợp chất khác nhau để cho ra một sản phẩm phù hợp với ngành công nghiệp cơ khí.

Đặc biệt là các ngành công nghiệp lắp ráp.  Theo nghiên cứu thì GH-70S được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết, kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định. Điều này rất cần thiết vì dòng sản phẩm sẽ quyết định đến chất lượng của ngành công nghiệp. GH-70S được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ CO2 hoặc hỗn hợp khí 80%Argon + 18%CO2 ( Hàn MAG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. Ít sử dụng 100% khí Argon cho GH-70S (Hàn MIG ) sẽ đảm bảo được môi trường. Tuy nhiên dòng sản phẩm này lại cho hiệu quả kinh tế không được cao so với những dòng sản phẩm cùng loại. Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.8mm (ER70S-6) được sử dung chủ yếu cho các ngành công nghiệp có các kết cấu thép Carbon và hợp kim trung bình như bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, các kết cấu dân dụng, ô tô, tàu thuyền…

Có thể đặt mua Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.8mm (ER70S-6) ở đâu

Với những ứng dụng mà Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.8mm (ER70S-6) mang lại, thì chúng ta thấy muốn có được chất lượng tốt cần có đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo về thông số kỹ thuật.  Song Ma Corporation là đơn vị như vậy. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ đáp ứng cũng như là tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với  Song Ma Corporation để có được dây hàn đảm bảo thông số chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo