Dây hàn Golden Horse GH-70S  là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao đảm bỏa an toàn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Mỗi một sản phẩm công nghệ sẽ cho biết vai trò của mình trọng từng lĩnh vực cụ thể. Đặc biệt với sự phát triển của khoa học công nghệ chúng ta đều biết được rằng sản phẩm của công nghiệp có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế để khai thác triệt để tính năng và ứng dụng của từng loại sản phẩm con người cần phân tích được tính năng và cấu tạo của nó để có thể đạt được những thành quả tốt nhất. Sản phẩm Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.9mm (ER70S-6) cung vậy. Bài viết hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về những câu tạo đặc chưng càng với ứng dụng của dòng sản phẩm Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.9mm (ER70S-6) trong sự phát triển kinh tế đất nước.

Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.9mm (ER70S-6) có sự khác biệt như thế nào với dòng sản phẩm cùng loại

Hàn là một trong những hoạt động được biết đến trong các ngành cơ khí hoặc có liên quan đến dòng sản phẩm kim loại. Hàn thường được cho là dùng một thiết bị đặc thù gắn các mấu nối kim loại hoặc sửa chữa những thiết bị bằng kim loại lại. Vì thế dòng sản phẩm sử dụng trong quá trình hàn được hiểu là dùng để gắn các linh kiện hoặc khối kim loại lại. Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.9mm (ER70S-6) là một trong số những thiết bị như vậy. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có nhiều đặc điểm cấu tạo khác nhau và được sử dụng trong những ngành đặc biệt.

Dây hàn Golden Horse GH-70S  là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao đảm bỏa an toàn cho người sử dụng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. GH-70S được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết , kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định.  GH-70S được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ CO2 hoặc hỗn hợp khí 80%Argon + 18%CO2 tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. Dòng sản phẩm GH-70S thích hợp sử dụng cho hàn các kết cấu thép Carbon và hợp kim trung bình như bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, các kết cấu dân dụng, ô tô, tàu thuyền…

Đơn vị cung cấp Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø0.9mm (ER70S-6) cho thị trường

Song Ma Corporation được biết đến là doanh nghiệp kinh doanh trên lĩnh vực cung cấp các thiết bi dòng sản phẩm phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Những dòng sản phẩm chủ đạo của Song Ma Corporation gồm có dây hàn, thuốc hàn, bột đá,…..với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp donh nghiệp luôn đứng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như là được người tiếu dùng đánh giá cao về dịch vụ.

Đến với Song Ma Corporation là đến với các loại dây hàn cho mọi ngành nghề khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo