Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6) hiện nay có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Dòng sản phẩm này có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.

Trong đời sống hiện nay, khi mà các ngành công nghiệp phát triển, thương mại điện tử cùng với đó là những ngành dịch vụ cũng phát triển theo đã làm cho nền kinh tế đất nước thoát khỏi tình trạng đói nghèo. Hơn thế nữa những doanh nghiệp trong nước cũng ngày một chú trọng vào đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cao dây chuyền sản xuất và đem lại những lợi ích to lớn cho sự phát triển của xã hội. Cũng vì thế mà đời sống của nhân dân được đẩy mạnh lên một tầm cao mới với những dòng sản phẩm công nghệ được nhập khẩu từ những đơn vị bên ngoài lãnh thổ cũng như là các đơn vị trong nước hợp tác sản xuất phân phối. Một trong những dòng sản phẩm công nghệ được đánh giá cao hiện nay và ứng dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất công nghiệp là Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6).

Đặc điểm cấu tạo của Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6)

Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6) là một dòng sản phẩm công nghệ hiện đại được sản xuất để phục vụ cho ngành công nghiệp cơ khí cũng như là các ngành công nghiệp lắp ráp. Dòng sản phẩm này giúp chúng ta có thể gắn kết các khối kim loại lại với nhau nhờ những mối hàn, những mối này có thể chịu đựng được những tác động của từ bên ngoài, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Hơn thế nữa sử dụng que hàn giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho sản xuất sản phẩm mà về mặt chất lượng vẫn được đảm bảo.

Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6) hiện nay có cấu tạo vô cùng đặc biệt. Dòng sản phẩm này có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp cơ khí, đảm bảo về độ bền chắc của sản phẩm. Ngoài ra GH-70S còn được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết , kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định. Hiện nay dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu cho các ngành cơ khí đóng tàu thuyền, ô tô, cầu chuyên dụng,….

Đơn vị cung cấp Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6)

Với tốc độ phát triển của các ngành công nghiệp trong nước nhu cầu sử dụng Dây hàn Golden Horse GH-70S Ø1.2mm (ER70S-6) là rất lớn. Hiện nay chúng ta có rất nhiều đơn vị cung cấp những được đánh giá cao về mặt chất lượng thì chỉ có Song Ma Corporation. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đơn vị đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước.

Đến với Song Ma Corporation là đến với các loại dây hàn cho từng ngành cơ khí cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo