Hàn là một trong những công đoạn đòi hỏi nhiều yêu cầu về kỹ thuật cũng như là có những thiết bị đi kèm hỗ trợ. Đây là một công đoạn được thực hiện trong ngành cơ khí kim loại nói chung cũng như là các chuyên ngành có liên quan nó riêng. Chúng ta có thể sử dụng công đoạn hàn trong sản xuất, lắp ráp hoặc sử chữa những thiết bị kim loại đặc thù và tùy thuộc vào kết cấu của sản phẩm để lựa chọn những thiết bị phù hợp. Dây hàn Golden Horse GH-70S là một trong những vật dụng không thể thiếu cho công đoạn hàn ở bất kỳ một chuyên ngành nào. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng của Dây hàn Golden Horse GH-70S trong sản xuất cơ khí.

Dây hàn Golden Horse GH-70S và ứng dụng trong công nghiệp

Nói đến hàn là một công đoạn để chúng ta bù vật chất gắn kết các khối kim loại lại với nhau. Có thể sử dụng hàn như là một cách để nối các khối kim loại hoặc là để sửa chữa khi có sự cố hoặc là thay thế. Trong sản xuất công nghiệp hiện nay chúng ta có thể nhận thấy hàn ở một số các chuyên ngành sản xuất đặc biệt như là: sản xuất lắp ráp ô tô xe máy, sản xuất tàu thuyền, sản xuất thiết bị máy móc công nghiệp, dân dụng,….

Dây hàn Golden Horse GH-70S là một trong những thiết bị hàn đặc thù có cấu tạo với hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao giúp cho công đoạn hàn mối hàn được đảm bảo về chất lượng, gián tiếp đảm bảo về chất lượng sản phẩm.  Ngoài ra GH-70S còn được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết , kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định. Sản phẩm GH-70S được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ CO2 hoặc hỗn hợp khí 80%Argon + 18%CO2 ( Hàn MAG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dây hàn Golden Horse GH-70S hiện được sử dụng trong các ngành như để hàn bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, các kết cấu dân dụng, ô tô, tàu thuyền…

Đơn vị cung cấp Dây hàn Golden Horse GH-70S cho thị trường trong nước

Để có thể nhận được những ưu việt tốt nhất của sản phẩm thì cần nhà cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng cho dòng sản phẩm. Hiện nay chúng ta có Song Ma Corporation là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hàn như dây hàn, thuốc hàn, que hàn ,…cho thị trường trong nước.

Đến với Song Ma Corporation để có thể có được những dòng sản phẩm tốt nhất cho công đoạn hàn sản phẩm của bạn.