Tấm thạch cao cao cấp chống cháy lan Sheetrock FireBloc

Liên hệ

An toàn, là vật liệu không cháy
Không làm lan truyền lửa, khói và nhiệt
Chống cháy lan tới 15 phút
Giảm khả năng sập trần khi xảy ra hỏa hoạn
Là thương hiệu thạch cao số 1 tại Mỹ

Tải Catalog

Tấm thạch cao cao cấp chống cháy lan Sheetrock FireBloc

FireBloc với công thức chống cháy lan đặc biệt kết hợp công nghệ thạch cao Sheetrock®. Sheetrock® là sản phẩm của quá trình đổi mới, chứa đựng 113 năm kinh nghiệm và sáng tạo của tập đoàn USG Boral với những tính năng độc đáo và khác biệt so với sản phẩm thạch cao khác trên thị trường.

FireBloc đã được kiểm chứng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 1182:2002, BS 476 Part – Class O và đáp ứng đặc tính vật liệu không cháy theo quy định trong QCVN 06:2010/BXD – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia an toàn cháy cho nhà và công trình.

Thông tin nhà phân phối:

Công ty Cổ phần Song Mã Việt tự hào là nhà phân phối độc quyền và chuyên nghiệp sản phẩm thạch cao và các sản phẩm liên quan thuộc hiệu USG Boral tại Việt Nam nói chung và các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh nói riêng.

Công ty Cổ phần Song Mã Việt cùng với thương hiệu USG Boral cam kết xây dựng một giải pháp toàn diện về thạch cao cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Đặc điểm:

  • Kích thước: 1220 mm x 2440 mm
  • Độ dày: 9.5 mm
  • Cạnh: cạnh vuông
  • Khối lượng: 18kg/tấm
  • Tiêu chuẩn: ISO 1182:2002; ASTM E19

Ứng dụng:

  • Tấm thạch cao cao cấp chống cháy lan Sheetrock® FireBloc 9.5mm sử dụng cho trần, là vật liệu không cháy và cũng không làm lan truyền lửa, khói và nhiệt. Góp phần bảo vệ gia đình và mang lại sự an toàn cho cư dân sống trong các căn hộ trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn

Để có thể xem thêm các sản phẩm khác của hãng cũng như được tư vấn thiết bị phù hợp hãy truy cập website https://songmaviet.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline 1900 63 67 80

ĐÃ XEM GẦN ĐÂY

BÁO VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

1900 63 67 80