💕 MỘT CHỮ NÊN THẦY, MỘT NGÀY NÊN NGHĨA 💕

🔰 Dù là ở bất kỳ ngành nghề nào thì trong suốt hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân, mỗi người chúng ta đều cần sự chỉ dẫn từ những người đi trước, nhất là trong ngành xây dựng – công việc được ví von rằng nhiều áp lực, vắng niềm vui, đòi hỏi sự tỉ mỉ, óc tính toán để đảm bảo sự an toàn cho công trình. Do đó, vai trò của một người thầy càng được hiện lên rõ nét. Người mà nhiệm vụ của họ không chỉ đơn thuần là truyền lại những bài học thực tế đầu tiên mà còn là người gieo cái tâm làm nghề vào từng lứa “học trò” mình dìu dắt.

🔰 Và….

🔰 Bạn còn nhớ phút lúng túng thuở mới vào nghề, chưa biết phải làm gì, như thế nào với ty ren, móc treo, hệ trần thô sơ khó nhằn hay những lần loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu với những tấm thạch cao mới tinh tươm..? Những lúc ấy, ai đã là người đồng hành cùng bạn? Là người anh em cùng làm, là người cùng thi công giàu kinh nghiệm hay chính cả chủ thầu? Dần dần, bạn thành thạo và xây thêm nhiều ngôi nhà vững chắc.

🎉 🎉 Hôm nay 20/11, hãy chia sẻ cùng 🔰 USG Boral 🔰 những câu chuyện “đã từng”, những bài học “đã thấm” để có được bạn như ngày hôm nay nhé!
——————————————
🌏 Xem thông tin sản phẩm tại: www.songmaviet.com/thach-cao
#usgboral #tranthachcao3in1 #nhadepthoichuadu3in1moidinh #3in1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 63 67 80