Que hàn Hữu nghị FS E421 Ø2.5mm là một trong những loại sản phẩm hỗ trợ phát triển công nghiệp hữu dụng nhất hiện nay. Không chỉ được ứng dụng trong công nghiệp,

Cơ khí là một ngành công nghiệp trọng điểm trong nước. Đây là một trong những ngành công nghiệp được mở rộng và phát triển đầu tiên trên thế giới. Cơ khí là ngành liên quan đến việc sản xuất ra những sản phẩm liên quan đến kim loại. Bắt đầu từ tập kỷ trước, cơ khí đã khẳng ddingj được vai trò của mình trong việc phát triển nền kinh tế với những thiết bị dụng cụ kim loại từ lớn đến nhỏ, từ các loại máy công nghiệp đến những thiết bị thô sơ. Việt Nam chúng ta đang trong thời kỳ xây dựng, phát triển nền kinh tế nên chúng ta luôn cần phải chú trọng đến việc đầu tư cho những ngành công nghiệp trọng điểm để có thể đem lại GDP cao cho cả nước. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu một thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp cơ khí trong nước cũng như là trên thế giới- Que hàn Hữu nghị FS E421 Ø2.5mm.

Đặc điểm và ứng dụng của Que hàn Hữu nghị FS E421 Ø2.5mm

Que hàn là một sản phẩm được nghiên cứu và ra đời để có thể bổ xung cũng như là hỗ trợ cho các ngành cơ khí phát triển. Với nền kinh tế Việt Nam chúng ta chú trọng phát triển những ngành công nghiệp nặng cũng như là có mở rộng thêm những ngành  công nghiệp mới để có thể đáp ứng được sự phát triển của đất nước.

Que hàn Hữu nghị FS E421 Ø2.5mm là một trong những loại sản phẩm hỗ trợ phát triển công nghiệp hữu dụng nhất hiện nay. Không chỉ được ứng dụng trong công nghiệp, Que hàn Hữu nghị FS E421 Ø2.5mm còn có thể phục vụ cho đời sống sinh hoạt của người dân. Dòng sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật như: FS E421  là loại que hàn có vỏ thuốc bọc hệ Oxit Titan. Dễ mồi hồ quang, hồ quang ổn định, ít khói, dễ bong xỉ bề mặt mối hàn đẹp. Dòng điện hàn nhỏ, khi hàn tiết kiệm điện.Mối hàn sáng, láng, dễ bong xỉ, xỉ bong sạch, nhẹ điện, ít khói, ít bắn tóe. Với những điểm nổi bật nhưu vậy Que hàn được sử dụng trong việc hàn các thiết bị máy móc, xe máy và các loại thép có kết cấu bình thường, phủ bề mặt tạo độ bóng đẹp cho các kết cấu mối hàn chịu cường lực cao.

Đơn vị cung cấp Que hàn Hữu nghị FS E421 Ø2.5mm cho thị trường

Để có thể đảm bảo được chất lượng que hàn chúng ta cần có đơn vị cung cấp chất lượng và Song Ma Corporation  sẽ giúp khách hàng điều đó. Tại đây khách hàng không chỉ được sử dụng sản phẩm đảm bảo về các quy cách, thông số kỹ thuật mà còn có được đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Đến với Song Ma Corporation  là đến với được thế giới công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo