Que hàn Inox Kiswel KST-308 là một trong những dòng sản phẩm như vậy. Với tính năng h àn tốt, mối hàn chắc chắn, không giòn bởi tại thành phần vật  hàn có chứa khoáng chất Auxtenit.

Inox là một chất hóa học tổng hợp từ nhiều nguyên liệu từ nhiên có tính bền dẻo cao, chịu được lực tác động, dẫn điện và dẫn nhiệt kém. Những dòng sản phẩm được sản xuất từ Inox có trọng lượng nhẹ. Vì thế mà hiện nay chúng ta có rất nhiều dòng sản phẩm được sản xuất từ Inox. Những dòng sản phẩm này luôn là nhiều khối được gép lại với nhau, vì có tính chất kim loại nên chúng ta phải sản xuất ra những khối riêng biệt rồi gắn chúng lại với nhau nhờ những linh kiện là dòng sản phẩm đặc biệt. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại sản phẩm đặc biệt phục vụ rất nhiều cho ngành sản xuất Inox và những dòng sản phẩm liên quan đến chúng – Sản phẩm Que hàn Inox Kiswel KST-308.

Đặc điểm và ứng dụng của Que hàn Inox Kiswel KST-308

Ứng dụng của công nghệ vào trong sản xuất là chúng ta đang đi đúng hướng cũng như là khẳng định được sự phát triển của doanh nghiệp cũng như là của đất nước đối với bạn bè thế giới.

Từ năm 2007 khi Việt Nam gia nhập WTO chúng ta có nhiều cơ hội cho sự phát triển kinh tế nhưng cũng đặt ra nhiều khó khăn, trong đó bắt buộc chúng ta phải biết ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ vào trong sản xuất để có thể đem lại những dòng sản phẩm chất lượng nhất cũng như là tiết kiệm được chi phí trong sản xuất, đem lại nhiều lợi nhuận cho nền kinh tế trong nước. Cơ khí là một trong những ngành công nghiệp trong điểm trong nước và có ảnh hưởng đến rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chính vì thế chúng ta luôn cần phải áp dụng được triệt để những tiến bộ của khoa học công nghệ vào trong sản xuất. Que hàn Inox Kiswel KST-308 là một trong những dòng sản phẩm như vậy. Với tính năng h àn tốt, mối hàn chắc chắn, không giòn bởi tại thành phần vật  hàn có chứa khoáng chất Auxtenit. Sản phẩm có tính chống nhiệt và chống ăn mòn cao nên được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là hàn thép không gỉ (AlSl 301,302,304) và hàn được ở mọi tư thế.

Đơn vị cung cấp Que hàn Inox Kiswel KST-308 cho thị trường

Để có thể bảo đảm được chất lượng sản phẩm cũng như là tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp đảm bảo, uy tín và giá thành cạnh tranh.  Song Ma Corporation là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp các loại que hàn, dây hàn cho thị trường trong nước. Với khách hàng đây là đơn vị đáng tin cậy không chỉ sản phẩm mà về dịch vụ cũng như là giá thành luôn là tốt nhất.

Đến với Song Ma Corporation là đến với que hàn các loại cho từng lĩnh vực cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo