Que hàn Kiswel KR-3000 là một trong những dòng sản phẩm như vậy. KR-3000  được biết đến là loại que hàn có vỏ thuốc bọc hệ Oxit Titan loại này dễ mồi hồ quang , hồ quang ổn định, ít khói, dễ bong xỉ bề mặt mối hàn đẹp.

Hàn là một trong những công đoạn cuối cùng để hoàn thành sản phẩm, đây cũng là công đoạn riêng biệt cho những sản phẩm kim loại được sử dụng trong cơ khí, lắp ráp sản phẩm. Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà chúng ta luôn cần phải có được những ngành công nghiệp trọng điểm cũng như là sử dụng sự phát triển của khoa học công nghệ áp dụng vào trong sản xuất. Công nghệ hàn là một công nghệ tiên tiến có thể được áp dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được rất nhiều ngành nghề xem đây là công đoạn quan trọng. Để có thể tiến hành được công đoạn hàn cần phải có được những sản phẩm đặc thù trong đó que hàn là quan trọng nhất. Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của Que hàn Kiswel KR-3000.

Que hàn Kiswel KR-3000 và những đặc điểm nổi bật

Như đã chia sẻ ở trên việc chúng ta áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất là điều vô cùng cần thiết để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như là đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Những thiết bị công nghệ có thể được sản xuất trong nước cũng có thể là được nhập khẩu từ những đơn vị kinh doanh nước ngoài có điều kiện phát triển mạnh.

Để tạo được điều đó cần phải có cơ sở vật chất kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu và hiện nay thì những thiết công nghiệp này sẽ được ứng dụng vào những dòng sản phẩm khác nhau. Que hàn Kiswel KR-3000 là một trong những dòng sản phẩm như vậy. KR-3000  được biết đến là loại que hàn có vỏ thuốc bọc hệ Oxit Titan loại này dễ mồi hồ quang , hồ quang ổn định, ít khói, dễ bong xỉ bề mặt mối hàn đẹp. Dòng điện để sử dụng hàn nhỏ, khi hàn tiết kiệm điện.  dòng sản phẩm này làm cho mối hàn sáng, láng, dễ bong xỉ, xỉ bong sạch, nhẹ điện, ít khói, ít bắn tóe. Với tính năng như vậy sản phẩm thích hợp cho ác thiết bị máy móc, xe máy và các loại thép có kết cấu bình thường, phủ bề mặt tạo độ bóng đẹp cho các kết cấu mối hàn chịu cường lực cao.

Đơn vị cung cấp Que hàn Kiswel KR-3000 cho thị trường

Với tính năng cũng như là ứng dụng vượt trội như vậy hiện nay dòng sản phẩm Que hàn Kiswel KR-3000 được rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng nhất thì khách hàng nên đến Song Ma Corporation. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị hàn cho các đơn vị khác nhau từ que hàn đến dây hàn, thuốc hàn,… và đặc biệt sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo về chất lượng.

Đến với Song Ma Corporation là đến với que hàn chất lượng cho từng lĩnh vực cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo