Sử dụng bột đá cho ngành sản xuất dược phẩm sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian sản xuất, giảm lượng nguyên liệu không cần thiết, tiết kiệm được chi phí để có thể sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng cho thị trường với giá thành rẻ hơn ban đầu.

Dược phẩm luôn là một ngành công nghiệp chiếm nhiều sự quan tâm của xã hội cũng như là của nhà nước Việt Nam. Bởi lẽ đây là một ngành công nghiệp kinh doanh trên sức khỏe con người vì vậy luôn phải đảm bảo an toàn là trên hết . Đồng thời một đất nước, một quốc gia muốn phát triển thì phải đảm bảo được đời sống của người dân ổn định và sức khỏe là một tiêu chí trong đó.

Vì sao nên sử dụng bột đá trong sản xuất dược phẩm?

Ngày nay để có thể tăng nhanh quá trình sản xuất cũng như là tạo được nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn mà không mất đi chất lượng sản phẩm thì sử dụng chất phụ gia là điều cần thiết. Những chất phụ gia có thể chiếm tỷ trọng nhất định trong ngành công nghiệp để có thể giúp người kinh doanh giảm thiểu được chi phí trong sản xuất.

bot_da_3

Sử dụng bột đá cho ngành sản xuất dược phẩm sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian sản xuất, giảm lượng nguyên liệu không cần thiết, tiết kiệm được chi phí để có thể sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng cho thị trường với giá thành rẻ hơn ban đầu. Và trong ngành dược phẩm cũng vậy. Đây là một ngành quan trọng có tính chất quyết định sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế việc sử dụng bột đá trong sản xuất cần phải có liều lượng nhất định để đảm bảo an toàn. Tác dụng của sử dụng bột đá rất nhiều và rộng rãitrong ngành dược, bột đá được sử dụng để làm loãng trong các viên vi nang và viên thuốc, nó có tác dụng như một chất đệm và hỗ trợ hòa tan trong các viên thuốc, và được dùng như chất nền để điều chế các thuốc chữa răng. Sử dụng như một chất kháng axit và nguồn bổ sung canxi. Giúp giảm sự hao mòn của thiết bị chế biến, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất. Ngoài ra bột đá còn có tác dụng trong chữa bệnh như chống axit, hút các hơi thối trong ruột, được sử dụng để chữa thừa axit ở dịch vị, bồi dưỡng canxi cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ trị các bệnh loãng xương, giảm canxi huyết và tăng photpho huyết của những người suy thận.

Mua bột đá chất lượng tại đâu?

Với ứng dụng trong sản xuất cũng như trong y tế, bột đá cần được phải kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng phù hợp. Bột đá hiện nay được sản xuất và phân phối trực tiếp qua Công ty Song Ma Corporation, công ty có mỏ đá trắng và tinh khiết nhất hiện nay tại thị trường trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo