Bột đá là một chất phụ gia được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Tùy thuộc vào từng ngành sản xuất mà có tỷ lệ pha chế với các nguyên liệu khác để có thể sản xuất ra sản phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam.

Thủy tinh là một chất liệu tổng hợp có độ trong suất cao, tuy nhiên thủy tinh là chất rắn dễ chịu tổn hại do va đập cũng như là những tác động mạnh của môi trường. Thủy tinh không có tính ăn mòn chịu được những kiểu môi trường đặc thù như nhiều axit, chất tẩy rửa nhiều…. Thủy tinh cũng là một sản phẩm trang trí được sử dụng nhiều trong đời sống xã hội như làm đèn ngủ, làm gương soi, làm cửa kính….

Ngành công nghiệp sản xuất thủy tinh

Như đã chia sẻ ở trên thủy tinh là một dạng sản phẩm công nghiệp được sử dụng nhiều trong đời sống xã hội. Thủy tinh có thể làm trang trí nội thất, làm các vật dụng cần thiết cho con người như làm gương soi, cửa kính gia đình, cửa kính xe tô tô….. Việc sản xuất thủy tinh luôn cần phải có được yêu cầu kỹ thuật cũng như là nguồn nguyên liệu đặc thù. Dù muốn hay không thì trong sản xuất công nghiệp chúng ta vẫn phải sử dụng những chất phụ gia để có thể tăng tính năng của sản phẩm, đảm bảo chất lượng cũng như là có thể giảm thiểu chi phí trong sản xuất công nghiệp.

su_dung_bot_da

Bột đá là một chất phụ gia được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.Tùy thuộc vào từng ngành sản xuất mà có tỷ lệ pha chế với các nguyên liệu khác để có thể sản xuất ra sản phẩm chất lượng cho thị trường Việt Nam. Trong ngành cong nghiệp sản xuất thủy tinh cũng vậy. Bột đá ở đây được sử dụng với vai trò là thành phần chính trong ngành công nghiệp thủy tinh. Bột đá giúp ổn định, điều chỉnh độ nhớt, tăng độ bền cho thủy tinh. Bột đá vôi sử dụng trong ngành thủy tinh cần có hàm lượng sắt thấp, độ ẩm thấp và tính chất hóa học cũng như hàm lượng MgO ổn định để giúp nâng cao khả năng chống chịu của thủy tinh trong môi trường tự nhiên. Vì vậy có thể nói sử dụng bột đá trong sản xuất công nghiệp thủy tinh giúp chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất, đem lại lợi nhuận tối đa cho người kinh doanh.

Đơn vị cung cấp bột đá trên thị trường

Với ứng dụng cao được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, việc lựa chọn đơn vị cung cấp bột đá chất lượng uy tín là cần thiết hiện nay. Song Ma Corporation được xem là đơn vị cung cấp sản phẩm bột đá có tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Song Ma Corporation khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về từng dòng sản phẩm phù hợp cũng như là dịch vụ khách hàng sau bán hàng được đánh giá cao.

Đến với Song Ma Corporation là đến với giải pháp kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo