Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, việc sử dụng những vật liệu xây dựng như tấm thạch cao rất phổ biến. Đặc biệt trong ngành thiết kế thi công xây dựng. Người ta chọn vật liệu thạch cao phải đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy nên để có được một công trình hoàn hảo và ưng ý. Chúng ta cần phải biết lựa chọn vật liệu đảm bảo. Chính vì điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn tấm thạch cao chống va đập Multistop. Nhằm giúp công trình của bạn hoàn hảo và đạt kết quả cao.

Vì sao nên sử dụng tấm thạch cao chống va đập Multistop?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tấm thạch cao, chẳng hạn như: Tấm thạch cao chống nước, tấm thạch cao cách âm,… Tuy nhiên sản phẩm tấm thạch cao chống va đập Multistop bao gồm các yếu tố đó. Và mang lại nhiều tính năng nổi trội hơn.

Tấm thạch cao chống va đập USG Boral Multistop được phát triển dựa trên các đặc tính nổi bật của 3 loại tấm thạch cao. Đó chính là: ImpactWall chống va đập, FireBloc chống cháy và dBBloc cách âm. Sản phẩm này được kết hợp sản xuất công nghệ hiện đại để tạo ra được tấm thạch cao có tỷ trọng lớn. Bên trong là lõi thạch cao được gia cường thêm sợi thủy tinh và các hợp chất hóa học đặc biệt. Bên ngoài của tấm USG Boral Multistop được bọc bằng các lớp giấy chuyên dụng có khả năng chịu lực cao. Tất cả kết hợp thành tấm chống va đập USG Boral Multistop có khả năng chống va đập cao. Có thể sử dụng tại những khu vực có đông người qua lại.

Tấm thạch cao chống va đập Multistop
Tấm thạch cao chống va đập Multistop tại Song Mã Việt

Tấm thạch cao chống va đập Multistop có chức năng như thế nào?

Tấm thạch cao chống va đập Multistop có đặc điểm:

+ Kích thước: 1200 mm x 2400 mm

+ Độ dày: 15mm

+ Cạnh: cạnh vát

+ Trọng lượng: 13kg/m2

Với kích thước, độ dày và trọng lượng trên, tấm thạch cao chống va đập Multistop có các chức năng nổi bật như:

  • Khả năng chống va đập cao và cực kỳ tốt. Đạt cấp độ chịu tải cực đại (Severe Duty) theo tiêu chuẩn của BS
  • Khả năng cách âm rất hiệu quả lên đến 50dB
  • Có khả năng chống cháy hơn 60 phút. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào hệ sản phẩm khung xương và phụ kiện USG Boral đi kèm
  • Tỷ trọng tấm cao (tương đương 870kg/m3) giúp làm giảm hiệu ứng âm thanh rỗng (hollow sound effect)
  • Có khả năng treo các vật nặng trên vách như tranh ảnh, tivi, lavabo, tủ trang điểm… Mà không sợ bị rơi và giúp không gian thoáng và hoàn hảo hơn
  • Giúp công tác quản lý tại công trường tốt hơn do chỉ sử dụng một loại tấm cho nhiều công năng khác nhau. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn.
Tấm thạch cao chống va đập Multistop
Song Mã Việt cung cấp tấm thạch cao chống va đập Multistop

Ứng dụng của tấm thạch cao chống va đập Multistop ra sao?

Qua những đặc điểm và chức năng của tấm thạch cao Multistop mang lại. Chúng ta có thể nhận thấy rõ, nó chính là vật liệu cần thiết trong các công trình khác nhau. Với tính năng chống va đập tuyệt đối của tấm thạch cao chống va đập Multistop. Được sử dụng và đáp ứng điều kiện có đặc tính chống va đập, chống cháy và cách âm. Trong các công trình xây dựng như: quán karaoke, chung cư hay những công trình nhà riêng. Tấm thạch cao Multistop luôn là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

Tóm lại, việc sử dụng tấm thạch cao chống va đập Multistop luôn cần thiết và quan trọng trong việc thiết kế các công trình xây dựng khác nhau. Bởi nó đem lại nhiều tính năng ưu việt và nổi bật. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian rất hiệu quả.

Công ty Cổ phần Song Mã Việt cùng với thương hiệu USG Boral cam kết xây dựng một giải pháp toàn diện về thạch cao cho ngành công nghiệp Việt Nam. Công ty Cổ phần Song Mã Việt tự hào là nhà phân phối độc quyền và chuyên nghiệp sản phẩm thạch cao. Và các sản phẩm liên quan thuộc hiệu USG Boral tại Việt Nam nói chung và các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh nói riêng. Qua đó, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất và luôn đem đến cho bạn một công trình như ý.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác để có thêm nhiều lựa chọn cho mình. Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua các cách sau:  truy cập vào website https://songmaviet.com . Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline 1900 63 67 80 để hỗ trợ cho bạn sớm nhất.

Địa chỉ: L3.06-OT04, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email: cskh@songmaviet.com

Xem thêm: Que hàn song mã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 63 67 80