Tấm thạch cao sơn hoa văn Plankton

Liên hệ

Mang lại sự sang trọng tao nhã cho các công trình
Đa dạng với nhiều kiểu thiết kế, cótính nghệ thuật trang trí
Màu sắc, chất lượng đồng nhất, tạo độ phản quang tốt
Trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt

Tải Catalog

Tấm thạch cao sơn hoa văn Plankton

Tấm sơn hoa văn USG Boral Plankton được phủ bởi bởi lớp sơn và họa tiết được tạo hình ngay trên bề mặt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với 2 lớp sơn chất lượng, cho phép bạn sử dụng ngay lập tức mà không cần phải sơn thêm lớp sơn nào khác. Với các hoa văn đẹp và hiện đại, tấm sơn hoa văn USG Boral Plankton mang đến sự mới mẻ trong việc trang trí, tạo nên không gian sống và làm việc sống động hơn.

Thông tin nhà phân phối:

Công ty Cổ phần Song Mã Việt tự hào là nhà phân phối độc quyền và chuyên nghiệp sản phẩm thạch cao và các sản phẩm liên quan thuộc hiệu USG Boral tại Việt Nam nói chung và các tỉnh Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh nói riêng.

Công ty Cổ phần Song Mã Việt cùng với thương hiệu USG Boral cam kết xây dựng một giải pháp toàn diện về thạch cao cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Đặc điểm:

  • Kích thước: 605 mm x 1210 mm
  • Độ dày: 9.5mm
  • Cạnh: cạnh vuông

Ứng dụng:

  • Công trình cần không gian lịch sự tao nhã. Ứng dụng tại các trung tâm thương mại, cao ốc, khách sạn, showroom, nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim.

Để có thể xem thêm các sản phẩm khác của hãng cũng như được tư vấn thiết bị phù hợp hãy truy cập website https://songmaviet.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline 1900 63 67 80

ĐÃ XEM GẦN ĐÂY

BÁO VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

1900 63 67 80