Thuốc hàn là một dạng tiên tiến nhất hiện nay trong ngành hàn, Thuốc hàn tự động Golden Horse SJ301 là loại thuốc hàn thêu kết Calcium-silicate với công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Nền kinh tế phát triển như nước ta hiện nây đã tạo được điều kiện cho những ngành công nghiệp phát triển cũng như là cơ hội tiếp thu được với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Cũng chính vì thế mà ngày ngay chúng ta biết các cách phương thức kinh doanh tiên tiến hiện đại cũng như áp dụng những thiết bị công nghệ vào trong sản xuất để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm cũng cũng như là giảm thiểu chi phí trong kinh doanh.

Thuốc hàn trong các ngành công nghiệp

Vì sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế mà chúng ta đã có cơ hội phát triển được những ngành công nghiệp mới tạo được cơ hội việc làm cũng như là tăng tỷ trọng nền kinh tế nước nhà. Việc chúng ta sử dụng những thiết bị công nghệ, những nguồn nguyên liệu mới, những chất phụ gia đã làm tăng năng suất lao động, giảm chi phí kinh doanh cũng như là đem lại lợi nhận cao cho người kinh doanh, sản xuất.

thuoc_han_tu_dong

Cùng với ngành công nghiệp nặng thì những ngành công nghiệp dịch vụ, công nghiệp mới luôn có cơ hội phát huy tầm quan trọng của mình. Và một trong số đó là những ngành công nghiệp lắp ráp, công nghiệp cơ khí. Tuy không phải là ngành công nghiệp mới tại Việt Nam nhưng những ngành công nghiệp trên lại chiếm một vị trí quan trọng trong tỷ trọng kinh tế thị trường. Và để làm tăng năng suất lao động cũng như là đảm bảo chất lượng sản phẩm ra thị trường cạnh tranh với các doanh nghiệp, quốc gia khác thì luôn đòi hỏi nhà kinh doanh cần đổi mới phương thức hoạt động cũng như là dây truyền sản xuất. Ngày nay hầu hết những ngành công nghiệp đều sử dụng những chất phụ gia, xúc tác để đẩy nhanh quá trình sản xuất. TThuốc hàn là một dạng tiên tiến nhất hiện nay trong ngành hàn, Thuốc hàn tự động Golden Horse SJ301 là loại thuốc hàn thêu kết Calcium-silicate với công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Trong quá trình hàn ngoài chức năng bao phủ mối hàn, thuốc hàn còn bổ sung một lượng Silic và Mangan hợp kim hoá mối hàn. Golden horse SJ301 nên sử dụng với dây EL8/EL12, EM12K, thích hợp sử dụng cho hàn các kết cấu thép thông dụng như: Bồn bể chứa áp lực, ống thép, kết cấu chịu lực vỏ tàu….

Mua thuốc hàn tự động tại đâu?

Với lợi ích mà thuốc hàn tự động đem lại hiện na, những cơ sở trong ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp… đều luôn muốn chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng. Song Ma Corporation là một địa chỉ tin cậy cho bạn khi lựa chọn mua những dòng sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp hàn.

Với doanh nghiệp Song Ma Corporation áp dụng được công nghệ là bạn đã bước đến thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo