Sử dụng bột đá trong sản xuất dược phẩm mà chúng ta sử dụng như một chất xúc tác làm tăng nhanh quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng và nhanh chóng

Sử dụng những nguyên liệu thiện nhiên để có thể phục vụ trong sản xuất là điều cần thiết hiện nay của chúng ta. Với điều kiện tự nhiên ưu ái, Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều khoáng sản, nhiều tài nguyên thiên nhiên. Chính vì thế việc khai thác sử dụng tài nguyên sẽ giúp cho các ngành công nghiệp sản xuất trong nước có thể tiết kiệm được chi phí cũng như  là nâng cao năng suất lao động. Bột đá là một dòng sản phẩm như  vậy và hiện nay chúng ta đã áp dụng bột đá vào trong rất nhiều ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu ứn dụng của bột đá trong ngành công nghiệp dược phẩm.

Ứng dụng của bột đá trong ngành công nghiệp dược phẩm

Dược là một lĩnh vực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dân hiện nay. Đây là ngành công nghiệp sản xuất ra các loại thuốc để có thể phòng chống, chữa trị bệnh tật hoặc là những loại thuốc bồi bổ, giúp cho con người có sức khỏe và sức đề kháng tốt nhất. Việc sản xuất dược phẩm luôn yêu cầu trình độ kỹ thuật cao từ người nguyên cứu, sản xuất đến bộ máy dây truyền cùng với những nguyên liệu cũng cần cân đo đong đếm một cách tỷ mỉ từng mm.

Sử dụng bột đá trong sản xuất dược phẩm mà chúng ta sử dụng như một chất xúc tác làm tăng nhanh quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng và nhanh chóng. Cụ thể bột đá trong ngành dược  được sử dụng để làm loãng trong các viên vi nang và viên thuốc, có tác dụng như một chất đệm và hỗ trợ hòa tan trong các viên thuốc, và được dùng như chất nền để điều chế các thuốc chữa răng.Sử dụng như một chất kháng axit và nguồn bổ sung canxi.  Bột đá còn có thể giúp giảm sự hao mòn của thiết bị chế biến, tiết kiệm chi phí cho nhà kinh doanh, nâng cao hiệu suất. Ngoài ra còn có tác dụng chống axit, hút các hơi thối trong ruột, được sử dụng để chữa thừa axit ở dịch vị, bồi dưỡng canxi cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, phụ trị các bệnh loãng xương, giảm canxi huyết và tăng photpho huyết của những người suy thận.

Đơn vị cung cấp bột đá cho thị trường trong nước

Với ứng dụng như vậy nên hầu hết các công ty sản xuất dược đều sử dụng đến bột đá. Hiện nay Song Ma Corporation là đơn vị cung cấp bột đá lớn nhất, chất lượng nhất cho thị trường của Việt Nam. Với bao bì đóng gói là 50kg cùng với dịch vụ vận chuyển luôn đúng thời hạn, Song Ma Corporation  cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với đơn vị.

Song Ma Corporation  – giải pháp cho ngành công nghiệp dược phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo