Dây hàn Golden Horse GH-70Sđược bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết , kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định không chỉ cho sản phẩm chất lượng mà còn chống chịu được những tác động mạnh, những yếu tố gây hại từ môi trường.

Mỗi một ngành nghề hiện nay của chúng ta đều có những ý nghĩa nhất định đối với sự phát triển của nền kinh tế trong nước. Các ngành công nghiệp sản xuất tạo ra các dòng sản phẩm phục vụ cho những mục đích khác nhau, có thể sử dụng trong đời sống cũng có những dòng sản phẩm phục vụ cho các hoạt động công nghiệp, kinh doanh thương mại khác. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các ngành công nghiệp cơ khí và đã cho ra những kết quả đáng kinh ngạc – Dây hàn Golden Horse GH-70S.

Dây hàn Golden Horse GH-70S có thể được sử dụng vào trong ngành nào

Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay chúng ta luôn chú trọng đến phát triển các ngành công nghiệp trong nước về mặt số lượng và chất lượng. Với các ngành công nghiệp hiện nay Việt Nam hiện là một trong những quốc đa dạng về ngành nghề, không chỉ có tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp trong nước mà nhà nước ta còn tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp hợp tác sản xuất kinh doanh với những doanh nghiệp bên ngoài lãnh thổ.

Dây hàn Golden Horse GH-70S là một dòng sản phẩm được sử dụng trong ngành cơ khí sản xuất nói chung. Loại dây hàn này có lượng hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và cấu tạo các mối hàn không bị ảnh hưởng. Ngoài ra GH-70S được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết, kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định không chỉ cho sản phẩm chất lượng mà còn chống chịu được những tác động mạnh, những yếu tố gây hại từ môi trường. Hiện nay dây hàn được sử dụng nhiều cho các ngành như là: bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, các kết cấu dân dụng, ô tô, tàu thuyền…

Đơn vị cung cấp Dây hàn Golden Horse GH-70S cho thị trường

Với điều kiện phát triển như hiện nay chúng ta đã có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ cho công nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng sản phẩm giá thành và dịch vụ thì Song Ma Corporation vẫn là địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở có cả ở Bắc-Trung-Nam Song Ma Corporation luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng mọi lúc mọi nơi.

Đến với Song Ma Corporation để đảm bảo các dòng sản phẩm cơ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo