Dây hàn Golden Horse GH-70S  là một loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.

Hiện nay nền kinh tế của Việt Nam luôn chú trọng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tất cả các nganhg nghề, lĩnh vực trong đời sống xã hội đều công nghiệp hóa, áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất cũng như là trong đời sống xã hội. Hiện nay ứng dụng của khoa học công nghệ đã cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện phát triển trong nước cũng như là trên thế giới. Một điều đặc biệt nữa là các dòng sản phẩm công nghệ có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực cũng như là các trường hợp khác nhau. Có những dòng sản phẩm phục vụ cho công nghiệp sản xuất cũng có những dòng sản phẩm phục vụ cho đời sống xã hội. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm được ứng dụng trong một số công nghiệp luyện kim, liên quan đến kim loại- dòng sản phẩm dây hàn Golden Horse GH-70S.

Tính năng và ứng dụng của dây hàn Golden Horse GH-70S

Hàn là một công việc có liên quan đến các vật liệu kim loại như: sắt, thép, gang,….đây là cách để chúng ta nối các vật dụng hoặc các khối kim loại lại với nhau để tạo nên một thể thống nhất. Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm phục vụ cho công việc hàn. Tuy nhiên dây hàn Golden Horse GH-70S có rất nhiều tính năng vượt trội hơn cả.

Dây hàn Golden Horse GH-70S  là một loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic cao, tạp chất Lưu huỳnh, Phốt-pho vô cùng nhỏ ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.GH-70S được bao phủ một lớp đồng mạ tinh khiết , kéo bóng đều, giúp cho quá trình bảo quản và hàn rất ổn định. Dây hàn Golden Horse GH-70S được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ CO2 hoặc hỗn hợp khí 80%Argon + 18%CO2 ( Hàn MAG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. Ít sử dụng 100% khí Argon cho GH-70S (Hàn MIG ) vì hiệu quả kinh tế không cao. Hiện nay dòng sản phẩm dây hàn Golden Horse GH-70S được ứng dụng trong hàn các kết cấu thép Carbon và hợp kim trung bình như bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, các kết cấu dân dụng, ô tô, tàu thuyền…

Đơn vị cung cấp dây hàn Golden Horse GH-70S cho thị trường

Với kết cấu khoa học cùng ứng dụng như vậy, hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng dây hàn Golden Horse GH-70S là rất lớn. Để có thể sử dụng được những dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo về mọi mặ chúng ta nên đến Song Ma Corporation. Đây là đơn vị được đánh giá cao về việc cung ứng sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp trong nước.

Đến với Song Ma Corporation là đến với các loại dây hàng phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.

One thought on “Vật liệu dây hàn Golden Horse GH-70S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo