Nguyễn Trung Hiếu hiện đang là CEO – Founder của công ty cổ phần Song Mã Việt –  đơn vị chuyên sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay tại Việt Nam. 

1. Thông tin cá nhân 

  • Họ và tên CEO: Nguyễn Trung Hiếu
  • Ngày tháng năm sinh: 01/07/1988
  • Trình độ học vấn: Trường đại học Macquarie Úc
  • Quê quán: Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam
  • Email công việc: pkd@songmaviet.com
Nguyễn Trung Hiếu hiện đang là CEO – Founder của công ty cổ phần Song Mã Việt
CEO Nguyễn Trung Hiếu

2. Hoạt động 

Nguyễn Trung Hiếu là cựu sinh viên của trường đại học Macquarie Úc danh giá. Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, anh Hiếu luôn năng nổ trong mọi hoạt động giáo dục và ngoại khóa để tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Đây chính là tiền đề anh Hiếu nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Hiếu trở thành nhân viên bán hàng trong ngành vật liệu hàn cắt trong 5 năm. Trong khoảng thời gian này, anh Hiếu đã tiếp cận và làm quen với những công việc, kiến thức về ngành công nghiệp này, từ đó làm cơ sở để anh tự tin bước tiến lên trên con đường sự nghiệp.

Hiểu rõ kiến thức chuyên môn là chưa đủ, anh Hiếu dấn thân vào con đường lãnh đạo để học tập thêm về kỹ năng quản lý. 5 năm trên cương vị một quản lý bán hàng chuyên về vật liệu hàn cắt, anh Hiếu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời dẫn dắt doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Cuối cùng, anh Hiếu quyết định tự mình khởi sự kinh doanh, tạo ra một thương hiệu cho riêng mình.

3. Kinh nghiệm 

5 năm làm việc với vị trí nhân viên bán hàng vật liệu hàn cắt đã mang lại cho anh Hiếu những kiến thức quy giá cũng như kinh nghiệm dày dặn trong việc nhận biết các vật liệu, hiểu rõ từng tính chất và đặc tính của chúng. Không những thế, công việc bán hàng này cũng giúp anh Hiếu hiểu rõ tâm lý khách hàng và biết cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, thời gian làm việc với chức vụ quản lý đã đào tạo anh Hiếu trở thành một nhà quản trị tài ba, biết cách dẫn dắt và quản lý nhân viên, đưa ra những quyết định đúng đắn, xử lý gọn gàng các dự án của công ty.

Có thể nói, đây chính là hai nguồn kinh nghiệm quý báu để anh Nguyễn Trung Hiếu tự tin thành lập doanh nghiệp, thương hiệu – Song Mã Việt.

4. Sứ mệnh 

Giữ cương vị CEO của Song Mã Việt, anh Nguyễn Trung Hiếu hiểu rõ sứ mệnh lớn lao của mình đó là không ngừng giúp công ty đạt được nhiều thành tựu, phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu. Đồng thời, đưa cái tên Song Mã Việt đến gần với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Để hiện thức hóa sứ mệnh này, đòi hỏi anh Hiếu phải luôn nỗ lực học hỏi và không ngừng nâng cao trình độ của bản thân. Tin chắc rằng với sự cố gắng cùng hoài bão của anh Hiếu sẽ đưa thương hiệu Song Mã Việt đứng vững trên thị trường.

5. Định hướng phát triển 

Ngay từ thành lập, anh Nguyễn Trung Hiếu đã đề ra các định hướng phát triển chiến lược cho công ty:

  • Trở thành doanh nghiệp uy tín và bền vững.
  • Sản phẩm cung cấp có giá trị tương đương với giá thành.
  • Mang lại giá trị sử dụng thật cho khách hàng.