Giới thiệu

SONG MÃ được thành lập và phát triển với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Song Mã và các thương hiệu trực thuộc ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty sản xuất và phân phối hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SONG Màđã mở rộng hoạt động phát triển với 3 Công ty thành viên, quy mô với đội ngũ hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: vật liệu hàn cắt, bột đá, thạch cao và dụng cụ điện cầm tay. Sản phẩm phong phú, liên kết và quy trình làm việc chặt chẽ với hệ thống đại lý và phân phối rộng lớn đã giúp SONG Màtạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng sản phẩm vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Khách hàng là tài sản vô giá với toàn thể nhân viên của công ty.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, SONG MÃ sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, giá trị thực sự và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

songma 033

Triết lý & Tầm nhìn

Triết lý và tầm nhìn SONG Màlà kim chỉ nam cho mọi hành động tại Công ty chúng tôi với mong muốn sẽ tiếp tục giành được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới tầm nhìn mang tới giá trị thực và thành công cho Đối tác và khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SONG Màphấn đấu trở thành Công ty sản xuất và phân phối chuyên nghiệp sản phẩm vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay có uy tín và vị thế ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

SONG Màluôn mang tới giá trị thực! Sản phẩm chất lượng phù hợp với giá trị sử dụng lâu dài. Nâng cao tầm hiểu biết, kiến thức về sản phẩm để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Thương hiệu

q1

Logo thương hiệu chính của
Công ty SONG MÃ

Được đăng ký bảo hộ từ năm 2017

q2

Logo thương hiệu sản phẩm Que hàn, Dây hàn, Thuốc hàn
Được đăng ký bảo hộ từ năm 2017

q4

Logo thương hiệu Dụng cụ điện cầm tay
Sản phẩm thuộc tập đoàn Chervon
Top 6 tập đoàn dụng cụ điện cầm tay Thế giới

Logo thương hiệu đá mài đá cắt walton

Logo thương hiệu đá mài và đá cắt
Phân khúc sản phẩm phổ thông
Một thương hiệu của tập đoàn PEGATEC

31f8a7b4862825be33500810dc527fa6

Logo thương hiệu đá mài, đá cắt và đá ráp xếp phân khúc chất lượng công nghiệp
Phân phối độc quyền bởi Song Ma Corp
Sản phẩm phân phối hơn 90 Quốc Gia

Cáp hàn Daehan phân phối độc quyền bởi Song mã việt

Logo thương hiệu sản phẩm Cáp hàn
Sản xuất tại Hàn Quốc
Được đăng ký bảo hộ từ năm 2017

Cáp hàn Kiseong phân phối độc quyền bởi Song mã việt

Logo thương hiệu sản phẩm Cáp hàn
Nhà cung cấp cho LG và Hyosung HQ
Được đăng ký bảo hộ từ năm 2017

Lĩnh vực kinh doanh

Que hàn

Dây hàn

THUỐC HÀN

VẬT LIỆU MÀI CẮT

CÁP HÀN

DỤNG CỤ ĐIỆN CẦM TAY

BỘT ĐÁ

Danh hiệu & Giải thưởng

chung nhan tham du trien lam bo cong thuong cong ty song ma corp

Chứng nhận tham dự Sự kiện trình diễn và kết nối cung cầu công nghệ 2016 của Bộ Công Thương tổ chức.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều công ty nổi tiếng đến từ trong nước và nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc.