Giới thiệu về công ty

 

vinhome van phong song ma corp 1SONG MA CORP được thành lập và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Song Mã và các thương hiệu trực thuộc ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty sản xuất và phân phối hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, SONG MA CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 3 Công ty thành viên, quy mô với đội ngũ hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay. Sản phẩm phong phú, liên kết và quy trình làm việc chặt chẽ với hệ thống đại lý và phân phối rộng lớn đã giúp SONG MA CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng sản phẩm vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ điện cầm tay, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

“Khách hàng là tài sản vô giá với toàn thể nhân viên của công ty.”

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, SONG MA CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những sản phầm chất lượng, giá trị thực sự và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng,

CHỦ TỊCH HĐQT – MR.NGUYỄN VĂN HÙNG

TRIẾT LÝ VÀ TẦM NHÌN

su-menh-song-ma-corp

Triết lý và tầm nhìn SONG MA CORP là kim chỉ nam cho mọi hành động tại Công ty chúng tôi với mong muốn sẽ tiếp tục giành được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới tầm nhìn mang tới giá trị thực và thành công cho Đối tác và khách hàng.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, SONG MA CORP phấn đấu trở thành Công ty sản xuất và phân phối chuyên nghiệp sản phẩm vật liệu hàn cắt, bột đá và dụng cụ cầm tay có uy tín và vị thế ở Việt Nam.

SỨ MỆNH

SONG MA CORP luôn mang tới giá trị thực! Sản phẩm chất lượng phù hợp với giá trị sử dụng lâu dài. Nâng cao tầm hiểu biết, kiến thức về sản phẩm để giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

“Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”

vision

THƯƠNG HIỆU

Các thương hiệu trực thuộc SONG MA CORP tại Việt Nam

thuong-hieu-song-ma

 

                 Logo thương hiệu chính của Công ty SONG MA CORP

                 Được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ năm 2017

 


thuong-hieu-golden-horse

  Logo thương hiệu sản phẩm que hàndây hànthuốc hàn.

  Được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ năm 2017

 


thuong-hieu-daehan Logo thương hiệu sản phẩm cáp hàn. Sản xuất tại Hàn Quốc

 Được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ năm 2017

 


thuong-hieu-kiseong

 Logo thương hiệu sản phẩm cáp hàn. Sản xuất tại Hàn Quốc.

 Nhà cung cấp sản phẩm dây cáp điện cho LG và Hyosung HQ

  Được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ năm 2017

 


Devon

 Logo thương hiệu sản phẩm dụng cụ cầm tay.

 Sản phẩm thuộc tập đoàn Chervon – Top 6 công ty dụng cụ cầm tay thế giới

Thương hiệu Song Ma và các thương hiệu trực thuộc trải dài một số lĩnh vực kinh doanh như vật liệu hàn cắt, bột đá, dụng cụ cầm tay:

DANH HIỆU

Danh hiệu và Giải thưởng Công ty đạt được
chung-nhan-tham-du-trien-lam-bo-cong-thuong-cong-ty-song-ma-corp Chứng nhận tham dự Sự kiện trình diễn và kết nối cung – cầu   công nghệ 2016 của Bộ Công Thương tổ chức.

– Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều công ty nổi tiếng đến từ trong nước và nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc.

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo