Dây hàn 0.9 mm

Giá

Thương hiệu

Đường kính

Thương hiệu

Giá

Đường kính

15kg Trọng lượng 0.9mm Đường kính
52,000
15kg Trọng lượng 0.9mm Đường kính
36,000
8kg Trọng lượng 0.9mm Đường kính
170,800

1. Giới thiệu sản phẩm dây hàn mig 0.9mm

Dây hàn 0.9mm là loại dây được hàn theo công nghệ MIG/MAG với đường kính 0.9mm. Sản phẩm đã qua phê duyệt bởi tiêu chuẩn Quốc tế và được cấp phép lưu thông trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm dây hàn mig 0.9 được phân phối từ những thương hiệu uy tín sau:

 • Dây hàn mig 0.9 Song Mã Việt: Song Mã Việt gây thiện cảm bởi sản phẩm dây hàn mig 0.9 được chứng nhận đạt chuẩn AWS ER70S-6, tương đương với JIS Z3312:YGW12. Bên cạnh đó, nó đem lại hiệu suất gấp 2,5 lần so với hồ quang điện có sử dụng thuốc bọc bảo vệ.
 • Dây hàn mig 0.9 Kim Tín: Đa dạng hơn hàn tự động, ít phát sinh khí độc. Dây hàn từ thương hiệu này còn tạo ra mối hàn bền bỉ, có độ dẻo cao, thích hợp sử dụng trong những công ty sản xuất.
 • Dây hàn mig 0.9 Việt Đức: Sản phẩm được công ty Việt Đức hàn thông qua khí CO2 bảo vệ hoặc hỗn hợp Ar – CO2. Từ đó, mối hàn có độ dẻo dai cao, độ ngấu sâu và chịu được áp lực ở nhiệt độ lên đến âm 20 độ C.
 • Dây hàn mig 0.9 Nam Hà Việt: Nam Hà Việt là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối dây hàn mig 0.9 được nhiều người tin dùng. Sản phẩm ở đây hoàn toàn chính hãng, cam kết về chất lượng của các mối hàn.

2. Bảng giá dây hàn 0.9mm CO2 trên thị trường mới nhất 

STT Tên Sản Phẩm Trọng lượng Kích thước Đường kính Giá bán
1 Dây hàn mig 0.9 Song Mã Việt 15kg/hộp 0.9mm Liên hệ
2 Dây hàn mig 0.9 GM – 70S Kim Tín 15kg/hộp 0.9mm 699.000 VNĐ
3 Dây hàn mig 0.9 W49 – VD Việt Đức 15kg/hộp 0.9mm Liên hệ
4 Dây hàn mig 0.9 NB – 70S Nam Hà Việt 15kg/hộp 0.9mm Liên hệ

3. Hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng dây hàn 0.9 mm CO2

Dây hàn 0.9 mm chính hãng - Song Mã Việt
Khách hàng sử dụng dây hàn mig 0.9 tạo mối hàn bền đẹp
Dây hàn 0.9 mm giá tốt - Song Mã Việt
Dây hàn mig 0.9 ổn định hiệu suất hàn, tạo mối hàn dẻo dai
mua Dây hàn 0.9 mm - Song Mã Việt
Bất cứ tư thế nào cũng có thể hàn bằng dây hàn 0.9mm

4. Mua dây hàn CO2 giá rẻ chính hãng tại Song Mã Việt

Sau nhiều năm hoạt động, Song Mã Việt luôn nhận được đánh giá cao từ người dùng, đặc biệt là dân chuyên ngành kỹ thuật. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì sự hài lòng của khách hàng cũng là điều được đơn vị quan tâm. Vì thế, khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ được nhận những quyền lợi sau:

 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế. Vì thế, nó đem lại những mối hàn chất lượng với hiệu suất sử dụng cao.  dây hàn CO2 Song Mã Việt được công bố nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ cấp phép phân phối.
 • Giá bán: Giá chi tiết của sản phẩm dây hàn mig 0.9 được đơn vị niêm yết công khai trên website. Nếu khách hàng có nhu cầu báo giá cụ thể hơn có thể liên hệ với hotline của đơn vị. Hơn hết, giá thành sản phẩm luôn đảm bảo tính hợp lý và phải chăng.
 • Đội ngũ nhân viên – Chăm sóc khách hàng: Đội ngũ nhân viên tại đơn vị được trang bị kiến thức chuyên môn cũng như đào tạo chuyên nghiệp về cách phục vụ khách hàng. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc, phản hồi 24/7 về sản phẩm.
 • Chính sách ưu đãi – khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi được Song Mã Việt lên kế hoạch tổ chức quanh năm.
 • Phương thức thanh toán: Đa dạng hình thức, từ tiền mặt cho đến thanh toán bằng ví điện tử, thẻ ATM,…
 • Chính sách giao hàng: Khi đặt giao hàng tại những thành phố như Biên Hòa, Bình Dương,  Đồng Nai, TP.HCM,… thời gian giao hàng tối đa là 3 ngày.
 • Chính sách đổi trả hàng: Trong 7 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm.
 • Chính sách bảo hành: Lên đến 12 tháng.

Đăng ký đại lý

  Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

  Contact Me on Facebook
  Contact Me on Zalo