( 0 đánh giá , 0 bình luận ) 0 Đã bán

Dây hàn mig 0.9mm Song Mã GH-70S

Mã: GH-70S-09 Danh mục:

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Liên hệ

Dây hàn MIG 0.9 có đường kính 0.9 mm do Song Mã Việt cung cấp luôn bảo đảm chất lượng để thợ hàn có thể yên tâm sử dụng để tạo ra các mối hàn đẹp, chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, sử dụng dây hàn MIG 0.9 hoặc kể cả dây hàn MIG 1.0 tại Song Mã Việt cũng bảo đảm không phát sinh khí độc, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

  • Dây hàn MIG 0.9 là sản phẩm chất lượng cao đã được chứng nhận đạt chuẩn AWS ER70S-6, tức là tương đương với chứng nhận JIS Z 3312:YGW12. 
  • Dây hàn MIG 0.9 đạt năng suất hàn tối ưu tới 2,5 lần so với hàn hồ quang điện có thuốc bọc bảo vệ. bên cạnh đó, sản phẩm còn rất đa dạng và linh hoạt hơn so với hàn tự động dưới lớp thuốc về vị trí hàn trong không gian. Hơn thế nữa, trong quá trình hàn cũng rất ít phát sinh khí độc.
  • Sản phẩm này được nghiên cứu để chế tạo và sản xuất với độ chính xác cao với hướng dây đều, bên ngoài được mạ một lớp đồng có độ tinh khiết cao để bảo quản và đảm bảo cho quá trình hàn được ổn định.

Ứng dụng của sản phẩm

Với những đặc điểm kỹ thuật vượt bậc như trên, dây hàn MIG 0.9 được ứng dụng vào rất nhiều ngành như:

  • Phụ kiện cho các loại xe máy
  • Nền công nghiệp hiện đại như ô tô
  • Hàn giàn giáo hoặc các thiết bị trong xây dựng
  • Hỗ trợ đóng tàu, làm thủy điện
  • Phục vụ cho cầu đường
  • Sử dụng để tạo nên những mẫu bàn ghế, kệ hoặc tủ thép,…
  • Ngoài ra, dây hàn MIG 0.9 cũng được sử dụng rất nhiều tại các công ty chuyên sản xuất linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác,… khi mà thao tác hàn bằng những cánh tay Robot có lập trình sẵn.
Hãng sản xuất Golden Horse
Xuất xứ Việt Nam
Đường kính Ø 0.9
Dòng điện hàn (A) 90 ÷ 130
Điện thế hàn (V) 20 ÷ 22
Lượng khí lít/phút 9 ÷ 10
Trọng lượng tịnh hộp (kg) 15 kg

 

Thành phần hóa học:

Thành phần hóa học C Mn Si P S Cu V Ni Cr Mo
0.06÷0.15 1.4÷1.85 0.80÷1.15 ≤ 0.025 ≤0.035 ≤0.5 ≤0.03 ≤0.15
Cơ tính kỹ thuật Độ bền kéo Rm (Mpa) Độ bền chảy Rp0.2 (Mpa) Độ dãn dài (%) AKV(-30℃)
≥ 480 ≥ 400 ≥22 ≥27

Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố để bảo đảm an toàn lao động trước khi hàn. Nhất là chú ý nguồn điện hàn phải ổn định.

Bước 2: Tẩy sạch các chất bẩn bám trên bề mặt hàn như: dầu, gỉ sét,… Vát mép để tạo khe hở hàn phải được kiểm tra đầy đủ, sau đó thợ hàn mới được phép tiến hành các bước hàn..

Bước 3: Vệ sinh các bộ phận bép hàn, ống dẫn dây, tiếp theo cần điều chỉnh toàn bộ cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý để dây hàn bảo đảm nạp dẫn ổn định. Tuyệt đối không nên để dây hàn bị rối, bị gấp khúc hay biến dạng.

Bước 4: Khi dây hàn bị ẩm, bám bụi bẩn hoặc xảy ra các trường hợp không mong muốn như hàn bị khói, bắn toé nhiều và không ổn định thì phải ngưng sử dụng ngay và bảo quản dây hàn còn lại nơi khô ráo. Chú ý bao gói kín tránh bụi, không để nơi ẩm ướt và tránh tiếp xúc quá nhiều vào bề mặt dây hàn.

Bước 5: Lựa chọn dòng máy hàn phải phù hợp và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo như hướng dẫn. Thợ hàn phải chú ý che chắn gió tối đa để bảo đảm có được một mối hàn ngấu sâu, không bị khuyết tật.

Đang cập nhật…

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.

ĐÃ XEM GẦN ĐÂY

BÁO VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Song Mã Việt cùng với thương hiệu DEVON cam kết xây dựng một giải pháp toàn diện về dụng cụ điện công nghiệp.....

Xem thêm

Tập đoàn Chervon thiết kế các sản phẩm mang thương hiệu Devon theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với thói quen của người Việt...

Xem thêm

Thương hiệu Devon thuộc tập Đoàn Chervon Top 6 tập đoàn sản xuất dụng cụ điện cầm tay lớn nhất thế giới, sở hữu 3 nhà máy tại Đức và các.....

Xem thêm
HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo