( 0 đánh giá , 0 bình luận ) 0 Đã bán

Dây hàn mig 1.2mm Song Mã GH-70S

Mã: GH-70S-12 Danh mục:

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Liên hệ

Dây hàn MIG 1.2 có đường kính 1.2 mm do Song Mã Việt cung cấp luôn bảo đảm chất lượng để thợ hàn có thể yên tâm sử dụng để tạo ra các mối hàn đẹp, chắc chắn và bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, sử dụng dây hàn MIG 1.2 tại Song Mã Việt cũng bảo đảm không phát sinh khí độc, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tính năng nổi bật của sản phẩm

  • Dây hàn MIG 1.2 là một trong những sản phẩm nổi bật đã được chứng nhận đạt chuẩn AWS ER70S-6 (tương đương với chứng nhận JIS Z 3312:YGW12). 
  • Dây hàn MIG 1.2 có năng suất hàn vượt trội tới 2,5 lần so với hàn hồ quang điện có thuốc bọc bảo vệ. Bên cạnh đó, dây hàn này cũng được đánh giá là đa dạng và linh hoạt hơn so với hàn tự động dưới lớp thuốc về vị trí hàn trong không gian. Hơn thế nữa, trong quá trình hàn cũng có rất ít khí độc phát sinh.
  • Sản phẩm này được sản xuất với độ chính xác cao, hướng dây đều và được mạ một lớp đồng có độ tinh khiết cao để bảo quản giúp cho quá trình hàn được ổn định.

Ứng dụng của sản phẩm

Với những đặc điểm kỹ thuật trên, dây hàn MIG 1.2 được ứng dụng vào các ngành như:

  • Phụ kiện cho xe máy
  • Công nghiệp ô tô
  • Hàn giàn giáo và các thiết bị trong xây dựng
  • Hỗ trợ đóng tàu và thủy điện
  • Phục vụ làm cầu đường
  • Sử dụng để tạo nên các mẫu như bàn ghế, kệ hay tủ thép
  • Ngoài ra, dây hàn MIG 1.2 cũng được sử dụng chủ yếu tại các công ty sản xuất các loại linh kiện xe hơi, xe máy, chế tạo cơ khí chính xác,… nơi mà thao tác hàn bằng  cánh tay Robot có lập trình sẵn.
Hãng sản xuất Song Mã
Xuất xứ Việt Nam
Đường kính Ø 1.2
Dòng điện hàn (A) 110 ÷ 200
Điện thế hàn (V) 23÷ 25
Lượng khí lít/phút 13 ÷ 15
Trọng lượng tịnh hộp (kg) 15 kg

 

Thành phần hóa học:

Thành phần hóa học C Mn Si P S Cu V Ni Cr Mo
0.06÷0.15 1.4÷1.85 0.80÷1.15 ≤ 0.025 ≤0.035 ≤0.5 ≤0.03 ≤0.15
Cơ tính kỹ thuật Độ bền kéo Rm (Mpa) Độ bền chảy Rp0.2 (Mpa) Độ dãn dài (%) AKV(-30℃)
≥ 480 ≥ 400 ≥22 ≥27

Bước 1: Đầu tiên, thợ hàn cần chuẩn bị đủ các yếu tố về an toàn lao động, đặc biệt là bảo đảm nguồn điện hàn luôn ổn định.

Bước 2: Làm sạch các chất bẩn bám dính trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, sau đó mới tiến hành các bước hàn theo đúng quy định.

Bước 3: Vệ sinh bép hàn và các ống dẫn dây, tiếp theo điều chỉnh cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý để dây hàn được nạp dẫn ổn định. Thợ hàn nên nhớ là không nên để dây hàn bị rối, gấp khúc hay biến dạng.

Bước 4: Khi dây hàn ẩm, bị bám bụi bẩn hoặc xảy ra tình trạng hàn bị khói hoặc bắn toé nhiều, không ổn định,… thì phải bảo quản dây hàn MIG 1.2 tại những nơi khô ráo hơn, nhớ bao gói kín để tránh bụi, ẩm ướt, không để tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.

Bước 5: Nên lựa chọn dòng hàn phù hợp với dây hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ đúng theo quy định. Bên cạnh đó, luôn che chắn gió thật tốt để có được một mối hàn ngấu sâu cũng như không bị khuyết tật.

Đang cập nhật…

BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào
ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.

ĐÃ XEM GẦN ĐÂY

BÁO VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Song Mã Việt cùng với thương hiệu DEVON cam kết xây dựng một giải pháp toàn diện về dụng cụ điện công nghiệp.....

Xem thêm

Tập đoàn Chervon thiết kế các sản phẩm mang thương hiệu Devon theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng phù hợp với thói quen của người Việt...

Xem thêm

Thương hiệu Devon thuộc tập Đoàn Chervon Top 6 tập đoàn sản xuất dụng cụ điện cầm tay lớn nhất thế giới, sở hữu 3 nhà máy tại Đức và các.....

Xem thêm
HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo