Tập đoàn Chervon Hardware and Tool là tập đoàn chuyên về nghiên cứu, phát triển, sản xuất, thử nghiệm, kinh doanh và cung cấp dịch vụ hậu mãi cho dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, dụng cụ làm vườn và các sản phẩm liên quan.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành với vô số giải thưởng cho sáng tạo và quy trình chất lượng, tập đoàn Chervon đã thiết lập quên hệ đối tác chiến lược với nhiều trung tâm phân phối dụng cụ, các chuỗi cửa hàng, nhà phân phối và các nhà sản xuất dụng cụ cầm tay nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm của tập đoàn Chervon đã được bán tới hơn 30,000 hệ thống cửa hàng tại 65 quốc gia.

Tập đoàn Chervon được bầu chọn là một trong những top 10 nhà sản xuất dụng cụ cầm tay trên thế giới.

Xem thêm:

Cơ cấu tổ chức của tập đoàn

1) Chervon (China) Trading Co.,LTD: Công ty chuyên mảng kinh doanh và các dịch vụ hậu mãi.

2) Nanjing Chervon Industry Co.,LTD: Nhà máy sản xuất thứ 1

3) Chervon R&D Center: Bộ phân chuyên nghiên cứu, phát triển và cải thiện dòng sản phẩm.

Nhà máy sản xuất thứ 2 của Chervon đã đi vào khai thác, tập trung vào công nghệ pin với hệ thống sản xuất kho bãi hiện đại, tự động 100%.

Ngoài ra Chervon còn các văn phòng bán hàng và marketing tại nước ngoài như Châu Âu, Bắc Mỹ để sẵn sàng cung cấp dh vụ nhanh nhất

Lịch sử tập đoàn Chervon

Tập đoàn Chervon bắt đầu là một công ty thương mại từ năm 1993. Qua quá trình hợp tác và cung cấp dịch vụ chất lượng qua nhiều năm. Chervon đã có vị thế là nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu và phát triển dòng dụng cụ cầm tay định hướng tương lai trên thế giới.

Năm 1999, Chervon phát triển xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên. Từ đó Chervon đã đạt được sự phát triển vượt bậc và trở thành nhà sản xuất dụng cụ cầm tay lớn nhất Trung Quốc.

Từ năm 2006, Chervon đã đưa ra định hướng toàn diện cho tập đoàn Chervon và tập trung vào hệ thống sản xuất, để nâng cao cải thiện chất lượng và giúp Chervon đạt được tham vọng là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay lớn nhất Trung Quốc với chất lượng tốt nhất. Từ năm 2007, bộ phận R&D được thành lập, giúp nâng cao khả năng nghiên cứu và cải tiến cho các sản phẩm của công ty. Trong đó, trọng tâm chính của mảng sản xuất của tập đoàn Chervon đã thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh sang sản xuất phụ tùng ô tô với thiết kế hoàn toàn từ tập đoàn Chervon. Sản phẩm đã được cung cấp cho các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Schaeffer, Valeo and Johnson Controls. Từ năm 2011, Tập đoàn Chervon đã giành được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng TS 16949:2009.

Từ năm 2007, tập đoàn Chervon giới thiệu dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay thương hiệu Devon tại thị trường trong nước. Sản phẩm Devon đạt được nhiều tin tưởng từ người sử dụng chuyên nghiệp (công nghiệp) với chất lượng hoàn hảo và năng suất sử dụng tốt nhất. Devon dần vươn lên trở thành sản phẩm dụng cụ cầm tay top 4 ở thị trường trong nước.

Các thương hiệu sở hữu

1) EGO

Được giới thiệu lần đầu tiên từ năm 2013, EGO là thương hiệu sản phẩm dụng cụ làm vườn chuyên nghiệp. Được đánh giá là sản phẩm top 1 bởi tạp chí US Consumer Magazine và đạt được 4 sao từ người sử dụng ( consumer report). Tất cả sản phẩm của EGO được sử dụng cùng một loại pin, giúp cho việc thay thế pin trở nên tiện lợi. Sản phẩm được phân phối ở khu vực Bắc Mỹ, Châu âu và Châu Úc.

 

2) FLEX

Thương hiệu từ Công ty Đức thành lập từ năm 1922. Flex tập trung vào dòng sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Từ năm 2013, tập đoàn Chervon đã mua lại công ty Flex, công ty có văn phòng và nhà máy ở Đức và một số chi nhánh tại Bỉ, Phần Lan, Pháp, Cộng hòa Séc, Ý và Mỹ.

flex

3) SKIL VÀ SKILSAW

Thương hiệu dụng cụ cầm tay đến từ Đức từ năm 1924. Sản phẩm dụng cụ cầm tay tập trung vào phân khúc DIY – không chuyên. Từ năm 2017, tập đoàn Chervon đã mua lại thương hiệu SKIL và SKILSAW từ BOSCH tại các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

skil

4) XTRON

Thương hiệu dụng cụ cầm tay cho thị trường Châu Á với phân khúc sản phẩm phổ thông.

Xtron

5)HAMMERHEAD

Thương hiệu dụng cụ cầm tay cho thị trường Châu Mỹ với phân khúc sản phẩm DIY – không chuyên

hammer_head_1

6) CALMDURA

Thương hiệu về giải pháp pin Lithium-ion của Đức, đã được Chervon mua lại từ năm 2015.

 

7) DEVON

Thương hiệu dụng cụ cầm tay cho thị trường Châu Á với phân khúc sản phẩm chuyên nghiệp, sử dụng cho các công trường nhà máy với thời gian sử dụng lâu, bền. Từ năm 2007 đến nay, tập đoàn Chervon luôn cải thiện về mặt chất lượng cũng như thiết kế và đưa ra hơn 100 dòng sản phẩm, dụng cụ cạnh tranh ra thị trường, tập trung vào các ngành gỗ, đá và kim loại.

 

http://www.chervon.com.cn/en/what-we-do/our-brands

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 1900 63 67 80
Contact Me on Facebook
Contact Me on Zalo